https://duandongbinhduong.com.vn/

Khu dân cư Thương mại Dịch Vụ Đông Bình Dương

Khu dân cư thương mại dịch vụ Đông Bình Dương là một dự án nổi bật hơn so với những dự án khác cùng phân khúc. Nó là điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư thông minh. Dự án có tiềm năng sinh lời cao nhờ vào vị trí thuận lợi, tiện ích hấp dẫn cùng sự chỉn chu và để tâm của nhà đầu tư.

Giới thiệu về khu dân cư thương mại dịch vụ Đông Bình Dương
Giới thiệu về khu dân cư thương mại dịch vụ Đông Bình Dương

Giới thiệu về khu dân cư thương mại dịch vụ Đông Bình Dương

Khu dân cư thương mại dịch vụ Đông Bình Dương có quy mô 126,7 ha, cung cứng đến hơn 6.000 nền với diện tích dao động từ 60 đến 135 m2. Có thể nói, đây là dự án đắt giá tại Bình Dương trong thời điểm hiện tại. Chúng được nhiều người dân cũng như giới đầu tư săn đón và lựa chọn, nơi đây hứa hẹn sẽ vô cùng sôi động trong tương lai.

Dưới đây là những thông tin cơ bản của dự án:

Tên: Khu dân cư Thương Mại Dịch Vụ Đông Bình Dương

Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Tổng diện tích: 126,7 ha

Diện tích/nền: 60m2 – 135m2

Quy mô 6.433 nền, chia thành 3 giai đoạn triển khai

Hạ tầng: đang trong tiến trình hoàn thiện, đường nội bộ: 13m-30m

Xây dựng theo chuẩn khu đô thị kiểu mẫu

Pháp lý dự án đông Bình Dương: Sổ hồng riêng, có thể thanh toán linh hoạt thành nhiều đợt, không thêm lãi suất.

Để các bạn có thể nắm được thông tin mới nhất về Khu dân cư thương mại dịch vụ Đông Bình Dương một cách tường tận, chúng ta sẽ phân tích từng khía cạnh ở bên dưới. Từ đó giúp bạn có được cái nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn vì sao dự án lại được yêu thích và lựa chọn nhiều đến vậy.

Tổng quan khu dân cư thương mại dịch vụ Đông Bình Dương

Được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận chủ trương Quy hoạch khu dân cư Thương mại dịch vụ đông Bình Dương.

Căn cứ công văn số 70/UBND-KTN Ngày 10 tháng 1 năm 2018 của UBND tỉnh Bình Dương Thị xã Dĩ An đã chính thức kỳ quyết định số 4046/QD-UBND duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu đô thị Đông Bình Dương khu đất thuộc phường Tân Bình thị xã Dĩ An Bình Dương.

Tổng quan khu dân cư thương mại dịch vụ Đông Bình Dương
Tổng quan khu dân cư thương mại dịch vụ Đông Bình Dương

Chủ đầu tư – Công ty TNHH Phát triển đô thị Đông Bình Dương

Tên quốc tế: DONG BINH DUONG DEVELOPMENT CO.,LTD

Địa chỉ: Khu phố Tân Phú 2, Tân Phước, phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Mã số thuế: 3700880115.

Người đại diện pháp luật: Đỗ Hà

Ngày hoạt động: 22/01/2008.

Giấy phép kinh doanh số: 3700880115.

Lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

Vị trí địa lý của khu dân cư thương mại dịch vụ Đông Bình Dương

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai ở đoạn phường Tân Bình giao với phường Tân Hạnh. Khu vực này là đầu mối giao thông quan trọng của hai thành phố Dĩ An – Bình Dương và Biên Hòa – Đồng nai.

Đây là khu vực sầm uất nhất và tập trung rất đầy đủ tiện tích, thuận lợi trong việc kinh doanh mua bán, an cư lập nghiệp. Khu dân cư thương mại dịch vụ Đông Bình Dương giáp đất dân và suối Năm Thuận ở phía tây nam và tây bắc. Phía đông bắc thì giáp rạch ông Tiếp, phía đông nam giáp rạch ông Tiếp và tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Bên cạnh đó, Khu dân cư thương mại dịch vụ Đông Bình Dương cũng nằm gần những tuyến đường huyết mạch như Mỹ Phước – Tân Vạn, quốc lộ 1K, tỉnh lộ,… Còn về khu dân cư sinh thì dự án ở gần nhiều khu chợ như chợ Bình Trị, Chiêu Liêu, An Phú, Dĩ An… Dự án Đông Bình Dương cũng gần các khu công nghiệp như VSIP, Tân Đông Hiệp, Việt Hương…

Vị trí địa lý của khu dân cư thương mại dịch vụ Đông Bình Dương
Vị trí địa lý của khu dân cư thương mại dịch vụ Đông Bình Dương

Nói tóm lại thì vị trí địa lý của Khu dân cư thương mại dịch vụ Đông Bình Dương là một lợi thế lớn. Chỉ cách khoảng 15 phút để di chuyển từ dự án đến các khu dân cư thành phố lân cận. Hơn nữa, ở khu vực này, nhiều dự án cơ sở hạ tầng đang trong kế hoạch được thực hiện. Điều này là yếu tố để giá đất của dự án tăng mạnh đáng kể.

Tiện ích của Khu dân cư thương mại dịch vụ Đông Bình Dương

Về tiện ích, điểm nhấn của dự án khu đô thị Đông Bình Dương đó là địa hình sinh thái tự nhiên và bao quanh hồ. Môi trường sống thoáng mát và trong lành là những gì mà dân cư sẽ được tận hưởng. Hơn nữa, hiện nay khu vực này đã có một hệ sinh thái thương mại dịch vụ hiện đại đầy đủ.

Các nhu cầu thiết yếu của người dân đã được đảm bảo. Những tiện ích tiêu biểu đó là trường học, ngân hàng, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, bưu điện, công viên, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, phố thương mại, chợ, siêu thị,…

Mặt bằng thiết kế của dự án

Về mặt bằng thiết kế, tổng diện tích quy hoạch là 126,7ha, chỉ tiêu là 4 người/hộ, dự án bố trí khoảng từ 5.759 – 7.918 hộ. Cụ thể như sau:

  • Nhà chung cư: 2.370m2
  • Đất tái định cư: 44.814m2
  • Đất nhà ở xã hội: 92.858m2
  • Đất thương mại: 8.866m2
  • Đất giáo dục: 80.787m2
  • Đất y tế: 5.541m2
  • Đất cây xanh: 51.008m2

Nhìn chung Khu dân cư thương mại dịch vụ Đông Bình Dương có nhiều hạng mục sản phẩm khá đa dạng về diện tích và giá cả. Điều này tạo thuận lợi cho nhiều nhà đầu tư, họ có thể chọn được sản phẩm mà mình mong muốn.

Tiện ích của Khu dân cư thương mại dịch vụ Đông Bình Dương
Tiện ích của Khu dân cư thương mại dịch vụ Đông Bình Dương

Thông tin mới nhất về dự án Đông Bình Dương

Dự án Đông Bình Dương là 1 trong những dự án đã được phê duyệt chuyển đổi mục đích sử dụng đất trong năm 2022.

Đến tháng 6 năm 2022 dự án Đông Bình Dương đã thi công được hơn 90% khối lượng công việc. Hạ tầng gần như đã hoàn chỉnh, hệ thống điện, nước máy đã đi âm. Đường đã bó vỉa hè và đã thảm nhựa, cây xanh hai bên đã được trồng, hệ thống chiếu sáng đèn đường cũng đã được thi công.

Dự án Đông Bình Dương trong năm 2022 cũng đã đủ điều kiện để cho xây nhà, hiện tại về mặt thủ tục thì phía dự án đang chờ quyết định của Sở Xây Dựng.

Dự báo giá đất dự án khu đô thị Đông Bình Dương sẽ ra sao năm 2022?

Nên đầu tư vào phân khúc và diện tích nào để có hiệu quả ? Cần cân nhắc điều gì khi đầu tư vào khu đô thị Đông Bình Dương ?

Các nhà đầu tư cần chú ý đến những yếu tố vĩ mô và dài hạn.

Việc đầu tư vào các dự án nằm ở vùng ven như dự án Đông Bình Dương sẽ mang đến hiệu quả cao hơn.

Lãi suất đang ở mức thấp, nên việc lựa chọn đầu tư bđs vùng ven dù có sụt giảm so với giai đoạn trước nhưng vẫn là kênh đầu tư hợp lý.

Các nhà đầu tư có thể xem xét, tìm kiếm cơ hội đầu tư tại các khu vực và thị trường mới có tiềm năng phát triển mà giá bất động sản chưa tăng quá cao hoặc chưa tăng giá trong thời gian qua.

Cần nghiên cứu kỹ các yếu tố về thị trường, khả năng phục hồi và khả năng tăng giá cũng như yếu tố pháp lý của dự án đang quan tâm đầu tư.

Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành?

Dự án khu đô thị Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành? – là câu hỏi nhức nhói mà biết bao nhiêu cư dân cũng như các nhà đầu tư dự án Đông Bình Dương quan tâm đặt ra thời điểm này. Sẽ không còn lâu nữa dự án đưa vào sử dụng.

Thông tin từ chủ đầu tư dự án cho biết rằng: hiện tại pháp lý của dự án Đông Bình Dương đã gần hoàn thiện. Dự kiến trong tháng 3 năm 2023 sẽ cho dân vào xây nhà để ổn định cuộc sống. Các hạng mục hạ tầng đang dần hoàn thành gần 95% dự án.

Hotline: 0946 239 289  Hoặc Chat ZALO