https://duandongbinhduong.com.vn/

Dự án Đông Bình Dương mới nhất

Dự án Đông Bình Dương mới nhất ngay từ khi ra mắt thị trường đã trở thành tâm điểm bất động sản tại đây. Với quy mô 126,7 ha là khu đô thị loại 2 đạt chuẩn Singapore đầu tiên của Tp Dĩ An Bình Dương. Đây là một trong những dự án mở ra cơ hội rất lớn về đầu tư, thu hút lợi nhuận.

Dự án Đông Bình Dương mới nhất năm 2023
Dự án Đông Bình Dương mới nhất năm 2023

Thông tin mới nhất về dự án Đông Bình Dương

Thời gian gần đây có rất nhiều các thông tin trái chiều về dự án Đông Bình Dương. Những sai phạm từ chủ đầu tư khiến dự án gặp phải các vấn đề pháp lý. Tất cả các thông tin này đã ảnh hưởng rất nhiều đến khách hàng quan tâm cũng như nhà đầu tư đang lựa chọn dự án này.

Tuy nhiên, khi đã tìm hiểu kỹ về dự án này, khách hàng hoàn toàn có thể hiểu được về mục tiêu phát triển các đô thị mới, các khu nhà ở. Dự án này được định hướng phát triển cùng “Thành phố thông minh Bình Dương” nhằm tạo động lực xây dựng đô thị thông minh trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Chính điều này đã khiến dự án trở thành lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư có tiềm lực và kinh nghiệm. Dự án đem đến các không gian nhà ở, trung tâm thương mại chất lượng cao.

Đặc biệt, chủ đầu tư Công Ty TNHH Phát Triển Đô Thị Đông Bình Dương với nhiều năm kinh nghiệm luôn được khách hàng tin cậy. Những sai sót nhanh chóng được khắc phục đã khiến nhà đầu tư luôn an tâm với dự án đất nền Dĩ An này.

Dự án Đông Bình Dương mới nhất – Cho cuộc sống hiện đại

Dự án Đông Bình Dương mới nhất tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Bình, TP Dĩ An, Bình Dương. Đây là một trong những vị trí đắc địa của tỉnh khi tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch. Điều này đem đến sự thuận tiện trong quá trình di chuyển, tăng khả năng kết nối vùng.

Dự án Đông Bình Dương mới nhất năm 2023
Dự án Đông Bình Dương mới nhất năm 2023

Xây dựng dự án Đông Bình Dương mới nhất tại Dĩ An với tiêu chí đô thị loại II đạt chuẩn Singapore nên chủ đầu tư dự án cũng phải xứng tầm. Dựa trên khu đất rộng  hơn 126 ha chủ đầu tư đã đưa ra được bản quy hoạch chi tiết tổng thể phù hợp với hiện trạng của đất.

Dự án Đông Bình Dương Dĩ An với sự kết hợp hài hòa giữa kênh rạch tự nhiên chủ đầu tư đã sang tạo, tạo nên các con sông nhân tạo kết nối giữa các giai đoạn của dự án.

Như trên sơ đồ dự án Đông Bình Dương và bản đồ quy hoạch dự án khu đô thị chúng ta có thể thấy được sự kết hợp tinh tế. Tạo nên các điểm nhấn cho Đông Bình Dương.

Nhà mẫu Dự án Đông Bình Dương mới nhất năm 2023
Nhà mẫu Dự án Đông Bình Dương mới nhất năm 2023

Ưu điểm nổi bật đầy thu hút của dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Cư dân của dự án Đông Bình Dương có thể nhanh chóng di chuyển và sử dụng các tiện ích ngoại khu tại Bình Dương, Đồng Nai. Cuộc sống hiện đại, tiện nghi sẽ tạo nên sức hấp dẫn vô cùng to lớn.

Hơn thế, đây là một trong những khu vực hạn chế được sự đô thị hoá quá nhanh. Sở hữu đất nền dự án Đông Bình Dương cư dân sẽ có được cuộc sống trong lành, tươi mát mà vẫn đảm bảo được sự tiện nghi cần có.

Dự án Đông Bình Dương mới nhất năm 2023
Dự án Đông Bình Dương mới nhất năm 2023

Cơ hội đầu tư hấp dẫn cho tương lai

Dự án khu đô thị Đông Bình Dương hiện nay đem đến đa dạng các diện tích đất nền khác nhau, đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, mức giá đất nền của dự án đang được đánh giá có chi phí thấp hơn rất nhiều. Khả năng sinh lợi nhuận của Đông Bình Dương cực cao.

Các nhà đầu tư đánh giá khả năng thanh khoản của dự án rất cao. Dự án Đông Bình Dương mới nhất hiện đang có số lượng khách hàng quan tâm vượt trội trên thị trường hiện nay.

Đất nền Đông Bình Dương Dĩ An đang ngày càng hiếm vì vậy cơ hội sở hữu sẽ không còn nhiều. Với pháp lý rõ ràng, dự án sẽ luôn đảm bảo mọi yêu cầu từ thị trường.

Tiện ích dự án đầy đủ, Đông Bình Dương sẽ tạo nên một khu dân cư độc lập với khu trung tâm thương mại, chợ, trường học các cấp, phòng khám đa khoa, ngân hàng,… Các nhà đầu tư sẽ có thể sở hữu đất dự án với mức giá chỉ từ 800 triệu/nền. Đây là mức giá hoàn toàn có lợi với sự tăng trưởng tốt trong tương lai.

Dự án Đông Bình Dương mới nhất hiện nay là một trong những ưu tiên hàng đầu về đất nền tại Dĩ An. Tiềm năng phát triển của khu vực luôn là mức cao khi đến cuối năm 2022 đã đạt đến khoảng 82%.