https://duandongbinhduong.com.vn/

Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành?

Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành? Dự án nhà liền kề Đông Bình Dương đem lại tiềm năng phát triển lớn cho nhà đầu tư với nhiều diện tích nền đa dạng. Hiện nay, chủ đề đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất chính là “Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành?”.

Vài nét về dự án nhà liền kề Đông Bình Dương

Dự án Đông Bình Dương đang là một trong những dự án bất động sản gây sốt tại khu vực Bình Dương tọa lạc trên địa bàn thị xã Dĩ An, Bình Dương. Với quy mô 126ha được chia thành các diện tích nền đa dạng như: 60m2, 65m2, 75m2, 80m2, 85m2, 100m2, 120m2, 135m2.

Dự án Đông Bình Dương là một trong những dự án bất động sản hot nhất trên địa bản tỉnh Bình Dương gần đây
Dự án Đông Bình Dương là một trong những dự án bất động sản hot nhất trên địa bản tỉnh Bình Dương gần đây

Cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ đảm bảo cuộc sống tiện nghi như hệ thống giao thông tiêu chuẩn, công viên cây xanh, bệnh viện, trường học. Mức giá hấp dẫn từ 11,5 – 16 triệu/đồng rẻ hơn so với rất nhiều dự án khác tại Bình Dương. Đây là cơ hội để đối tượng khách hàng có thu nhập thấp và trung bình có cơ hội sở hữu sản phẩm tiềm năng này.

Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành?

Dự án nhà liền kề Đông Bình Dương đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng. Quy mô dự án lên tới 126,7ha và đã thực hiện xong gần 90% tổng dự án.

Toàn bộ những thủ tục pháp lý đều được chủ đầu tư chú trọng thực hiện đầy đủ nhằm đảm bảo sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn dự án bất động sản này. Chủ đầu tư Công Ty TNHH Phát Triển Đô Thị Đông Bình Dương đang tập trung mọi nguồn lực hiện có của doanh nghiệp để cố gắng hết sức bàn giao dự án đúng thời gian đã cam kết với nhà đầu tư.

Bạn đã nắm rõ dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành hay chưa?
Bạn đã nắm rõ dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành hay chưa?

Vào tháng 8/2020, dự án khu đô thị tương lai Đông Bình Dương đã tiến hành bàn giao nền cắm mốc cho những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm. Theo dự kiến của nhà đầu tư, đến cuối năm 2022, dự án sẽ hoàn thành và khách hàng có thể tiến hành xây dựng công trình nhà ở trên nền đất đã đầu tư.

Theo thông báo của chủ đầu tư, dự án Đông Bình Dương dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2022. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin để giải đáp vấn đề “Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành?” một cách chính xác nhất.