https://duandongbinhduong.com.vn/

Có nên mua đất dự án Đông Bình Dương không?

Dự án nhà liền kề Đông Bình Dương đang là một trong những dự án bất động sản hot nhất tại thị trường Bình Dương hiện nay. Tuy nhiên, hiện nay nhiều nhà đầu tư vẫn phân vân có nên mua đất dự án Đông Bình Dương hay không?

Có nên mua đất dự án Đông Bình Dương hay không?
Có nên mua đất dự án Đông Bình Dương hay không?

Vị trí dự án đắc địa

Dự án Đông Bình Dương nằm trong khu vực đang đang phát hạ tầng, giao thông và được quy hoạch đồng, giá bán hợp lý… là những lý do nên chọn mua đất tại đây. Khu đô thị Đông Bình Dương có tổng diện tích lên tới 126,7 và được UBND Thành phố Dĩ An phê duyệt đồ án tỷ lệ chi tiết 1/500.

Dự án nhà liền kề Đông Bình Dương có tổng diện tích 126,7 ha với quy mô đạt 6.433 nền. Vị trí tọa lạc trên mặt tiền con đường Nguyễn Thị Minh Khai, một trong những tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông quan trọng.

Có nên mua đất dự án Đông Bình Dương hay không? - Vị trí dự án Đông Bình Dương nằm ngay tuyến đường kết nối huyết mạch
Có nên mua đất dự án Đông Bình Dương hay không? – Vị trí dự án Đông Bình Dương nằm ngay tuyến đường kết nối huyết mạch

Hạ tầng dự án đồng bộ, tiện ích hoàn chỉnh

Nhà liền kề Đông Bình Dương đang sở hữu các tiện ích nội khu đầy đủ phục vụ một cuộc sống đầy đủ tiện nghi của cộng đồng dân cư như trung tâm thương mại, chợ, trường học các cấp, công viên sinh thái,… Bên cạnh đó, dự án còn có trục đường chính 16m, lòng đường 7m lề mỗi bên cùng lối thoát hiểm 2m ở phía sau và 4m lối đi bộ ở toàn khu.

Dự án khu đô thị Đông Bình Dương nằm trong khu vực đang phát triển về hạ tầng, giao thông và được quy hoạch đồng bộ, có giá bán hợp lý… là những lý do nên chọn mua đất tại đây. Khu đô thị Đông Bình Dương là điểm sáng của Thành Phố Dĩ An, Bình Dương

Chính bởi hạ tầng được thiết kế đồng bộ đã giúp người dân tại dự án Đông Bình Dương có thể di chuyển đến các khu vực lân cận một cách nhanh chóng. Chỉ mất khoảng 2 – 3 phút để đến siêu thị BigC, bệnh viện quốc tế Columbia, trường học cấp 1, cấp 2, khu vui chơi,…

Mức giá hợp lý

Cho dù được đánh giá là một trong những dự án lớn trên địa bàn tỉnh Bình Dương nhưng nhà liền kề Đông Bình Dương lại được bán với giá khá hợp lý. Các diện tích nền có giá từ 11,5 – 15 triệu/m2 phù hợp với các đối tượng khách hàng là công nhân, người lao động làm việc tại các khu công nghiệp quanh dự án.

“Có nên mua đất dự án Đông Bình Dương hay không?”
“Có nên mua đất dự án Đông Bình Dương hay không?”

Nhiều diện tích nền đa dạng

Dự án Đông Bình Dương được chia thành nhiều diện tích nền mang đến lựa chọn đa dạng cho khách hàng như: 60m2, 65m2, 75m2, 80m2, 85m2, 100m2, 120m2, 135m2. Với thiết kế được quy hoạch một cách hợp lý tạo điều kiện cho khách hàng có thể xây dựng nhà ở theo kiến trúc từ 2 – 5 lầu tùy thuộc vào nhu cầu của mình. “Có nên mua đất dự án Đông Bình Dương hay không?”

Các sản phẩm nhà liền kề của dự án Đông Bình Dương có diện tích đa dạng “Có nên mua đất dự án Đông Bình Dương hay không?”
Các sản phẩm nhà liền kề của dự án Đông Bình Dương có diện tích đa dạng “Có nên mua đất dự án Đông Bình Dương hay không?”

Mang đến cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận

Tốc độ phát triển của Bình Dương đang được đánh giá rất nhanh chóng với tổng số vốn đầu tư nước ngoài luôn nằm trong top dẫn đầu. Với ưu thế liền kề nhiều khu công nghiệp lớn của tỉnh như KCN Linh Xuân, KCN Tân Đông Hiệp A, KCN Tân Đông Hiệp B, KCN VSIP1,…

Nhờ đó, dự án thừa kế được cơ sở hạ tầng và thu hút rất đông khách hàng là người lao động, các chuyên gia làm việc tại đây đang có nhu cầu về nhà ở.

Trên đây là những lý do chia sẻ giúp bạn có được câu trả lời chính xác cho chủ đề “Có nên mua đất dự án Đông Bình Dương hay không?”. Hy vọng với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ tiềm năng và lựa chọn chính xác các sản phẩm phù hợp với nguồn tài chính hiện tại của mình.