https://duandongbinhduong.com.vn/

Cập nhật tiến độ dự án Đông Bình Dương mới nhất 2022

Tiến độ dự án Đông Bình Dương Dĩ An được chúng tôi cập nhật mới hàng tuần và hàng tháng, nhằm đáp ứng đủ các thông tin cho khách hàng quan tâm đất tại đây. Hiện tại pháp lý dự án gần như hoàn thiện, đang chờ cấp phép xây dựng để dân vào xây nhà ổn định cuộc sống.

Được biết đến là khu đô thị đạt chuẩn Singapore, là đô thị loại 2 đầu tiên của Tp nơi đây. Qua vài nét giới thiệu dưới đây các bạn có thể thấy được quy mô của dự an Đông Bình Dương nó như thế nào?

Cập nhật tiến độ dự án Đông Bình Dương mới nhất năm 2022

Dự an khu đô thị Đông Bình Dương được biết đến như một Tp thu nhỏ nằm trong lòng Dĩ An, Bình Dương. Dự án là khu đô thị đầu tiên được quy hoạch quy mô hoành tráng, làm điểm sáng của Dĩ An trong tương lai. Hứa hẹn sẽ mang đến một nơi an cư lý tưởng đáng để sinh sống tại đây.

Với diện tích lên tới 126,7ha và chia ra hơn 6000 lô đất với nhiều diện tích khác nhau:

  • 60m2 = ( 6Mx10M)
  • 65m2 = ( 5Mx13M)
  • 75M2 = ( 5Mx15M)
  • 80M2 = (5Mx16M)
  • 85M2 = (5Mx17M)
  • 90M2 = (5Mx18M)
  • 100M2 = (5Mx20M)

Khu đất biệt thự của dự án được quy hoạch:

  • 112,5M2 = (7,5Mx15M)
  • 120M2 = (7,5Mx17M)
  • 135M2 = (7,5Mx18M)

Với diện tích đa dạng như trên thì việc mà khách hàng muốn lựa chọn sản phẩm phù hợp với tài chính của mình là rất dễ.

Vị trí của dự án Đông Bình Dương nằm ở đâu?

Toạ lạc trước mặt tiền Đường Nguyễn Thị Minh Khai, KP Tân Thắng, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương. Với quy mô bài bản, trục đường chính là đường vành đai Đông Bắc 1 của TP rộng 30m vỉa hè mỗi bên rộng 7m và lòng đường 16m.

Các trục đường nhánh xương cá phía trong rộng 13m vỉa hè 3m – lòng đường rộng 7m.

Dự an Đông Bình Dương có vị trí tiếp giáp với Tp Biên Hoà của Đồng Nai và Tp Hồ Chí Minh.

Nên từ dự an có thể kết nối đi tất cả các hướng đều thuận lợi. Việc nằm kế bên các Tp công nghiệp lớn nên nhu cầu mua đất dự an Đông Bình Dương là rất nhiều. Bạn nên sở hữu đất nền Tp Dĩ An để an cư và xây dựng cuộc sống lâu dài.

Từ trên vệ tinh chúng ta đất khu Đông Bình Dương là quỹ đất cuối cùng để làm dự an khu đô thị. Hiện nay để tìm được một dự an có vị trí giao thông đắc địa thuận lợi nhiều mặt như ở đây là rất hiếm thấy.

Hình ảnh thực tế tiến độ dự án Đông Bình Dương mới nhất 2022
Hình ảnh thực tế tiến độ dự án Đông Bình Dương mới nhất 2022

Tiến độ dự an Đông Bình Dương đến đâu rồi?

Hiện tại dự an Đông Bình Dương đã thi công gần như hoàn thiện cơ sở hạ tầng và có thể đưa vào sử dụng. Cho đến bây giờ dự an Đông Bình Dương đã thảm nhựa đường, trồng cây xanh, bó vỉa hè.

Và hệ thống âm như nước máy, điện, hệ thống cáp quang , nước thải đã đi sẵn. Mặt bằng đã san lấp bằng phẳng. Phía trong khu tái định cư của dự an Đông Bình Dương đã thi công gần hoàn chỉnh, và đang chuẩn bị thảm nhựa.

Theo như tiến độ hiện nay thì dự kiến tháng 9 năm 2022 tới phần đất tái định cư sẽ đc giao cho dân xây dựng.

Giấy phép xây dựng dự an Đông Bình Dương đã có chưa?

Theo như buổi làm việc ngày 8/7/2022 của Tổ công tác thuộc Đoàn giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí của Quốc hội đã có buổi khảo sát tại 5 khu vực và dự án tại Bình Dương. Nhằm nắm bắt những vướng mắc, hạn chế liên quan đến việc quản lý, sử dụng nguồn lực đất đai và triển khai các dự án đầu tư công. Cập nhật tiến độ dự án Đông Bình Dương mới nhất

Cập nhật tiến độ dự án Đông Bình Dương mới nhất
Cập nhật tiến độ dự án Đông Bình Dương mới nhất

Thì đến nay dự an Đông Bình Dương đang còn vướng 4,7ha đất kênh, mương, rạch chưa thống nhất được việc sử dụng.
Qua buổi làm việc của đoàn hứa hẹn sẽ đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các thủ tục hành chính để dự án được cấp phép xây dựng cho kịp tiến độ đã đề ra.

Tiến độ dự án Đông Bình Dương 2022
Cập nhật tiến độ dự án Đông Bình Dương mới nhất 2022

Đến nay tiến độ thi công gần như hoàn thành, khối lượng công việc không còn nhiều khi được cấp phép xây dựng. Vấn đề nhức nhối mà bao người dân cũng như nhà đầu tư nơi đây mong mỏi là hoàn thành dự án. Cập nhật tiến độ dự án Đông Bình Dương mới nhất

Với tình hình như bây giờ và qua buổi làm việc của đoàn Quốc Hội thì dự án sẽ sớm hoàn thành mà thôi, sẽ không còn lâu nữa dự án sẽ đi vào sử dụng.
Hiện tại giá đất khu Đông Bình Dương đang còn dao động từ 11,5 triệu – 14 triệu/1 m2 tương đương khoảng 960 triệu – 1,3 tỷ/1 nền 80m2.

Qua bài viết này quý vị đã nắm được tình hình dự an Đông Bình Dương tại thời điểm, và qua đó hãy đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.